Động lực không chỉ nằm ở những câu trích dẫn hay những khẩu hiệu cứng nhắc mà động lực nằm ở chính hành động. Trong lĩnh vực bán hàng, động lực là yếu tố chủ chốt quyết định đến sự thành công hay thất bại của hệ thống kinh doanh đó.

Nhân dịp 30/04 – 01/05, Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam triển khai hai chương trình đặc biệt nhằm chào đón hai đại lễ này đồng thời làm động lực thúc đẩy hệ thống ngày càng phát triển hơn.

Chương trình “Nửa số lượng thăng cấp” dành riêng cho các đại lý ở mức chi nhánh

Trong lĩnh vực kinh doanh hệ thống online, muốn phát triển bền vững đòi hỏi các đại lý trực thuộc hệ thống đó phải cùng phát triển. Chính vì vậy ngoài việc đào tạo kinh nghiệm bán hàng online, chúng tôi còn phải thực hiện các chiến lược nhằm tạo động lực giúp các chi nhánh đại lý khác cùng nhau phát triển.

Thực sự nắm rõ nguyên tắc cũng như mục tiêu kinh doanh, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hancos Việt Nam trong suốt thời gian xây dựng và phát triển đã không ngừng lên những chiến lược nhằm truyền lửa đến các đại lý hợp tác với hệ thống của mình.

Để chào đón đại lễ 30/04 – 01/05, Công ty TNHH Mỹ Phẩm Hancos Việt Nam tưng bừng triển khai chương trình “ Nửa số lượng thăng cấp” – hoạt động đặc biệt dành cho các đại lý ở mức chi nhánh.

Nhằm mang đến cơ hội có 1 không 2 dành cho các chi nhánh đại lý đã và đang gắn bó cùng Hanco Doctor Eye trong suốt thời gian vừa qua.

“ Nửa số lượng thăng cấp” được xem như mục tiêu thúc đẩy chúng ta cần phải nổ lực hơn nữa trong “sứ mệnh” mang đến dòng sản phẩm chăm sóc mắt tối ưu đến tay người tiêu dùng, đồng thời cũng là một cơ hội không thể bỏ lỡ trong việc phát triển đội nhóm bán hàng.

Điều kiện “thăng cấp” vô cùng đơn giản, các chi nhánh chỉ cần xuất được một nửa số lượng hàng của mình và thế là cơ hội thăng cấp, tăng thêm thu nhập, làm chủ thật nhiều đội nhóm đã mở ra ngay trước mắt bạn. Chỉ cần nửa số lượng hàng, bạn đã được thêm một cấp mới, mở rộng hệ thống kinh doanh. “Nửa số lượng thăng cấp” thực sự là cơ hội không thể nào bỏ lỡ dành cho những nhà kinh doanh thực thụ.

Chương trình “ Nửa số lượng thăng cấp” do Công ty TNHH Mỹ phẩm Hancos Việt Nam nhen nhóm suốt hơn một tháng qua. Thời gian chính thức triển khai chương trình bắt đầu từ ngày 15/04/2019. Cho đến thời điểm này “ Nửa số lượng thăng cấp” đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các chi nhánh đại lý trong hệ thống và hứa hẹn đây là bước đột phá trong sự nghiệp mở rộng quy mô hoạt động dành cho các đại lý tham gia chương trình.

Chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 nhân dịp 30/04 – 01/05

Về cơ bản tâm lý khách hàng rất ưa chuộng những chương trình khuyến mãi. Để tăng thêm động lực bán hàng cho nhà đại lý cũng như tạo sự hào hứng cho khách hàng khi mua sản phẩm Doctor Eye, Hanco quyết định triển khai chương trình khuyến mãi mua 1 tặng 1 cực kỳ hấp dẫn.

Cụ thể hơn khi khách hàng mua 1 hộp Doctor Eye sẽ được tặng 1 máy massage mắt trị giá 299.000VND, nghĩa là mua với số lượng bao nhiêu hộp Doctor Eye sẽ được tặng máy massage mắt tương ứng với số lượng bấy nhiêu.

Chương trình mua 1 tặng 1 sẽ cùng triển khai với chương trình “Nửa số lượng thăng cấp”. Thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi mua sản phẩm được máy massage mắt chính thức bắt đầu từ ngày 15/04/2019. Tuy nhiên vì số lượng quà tặng có hạn nên chương trình mua 1 tặng 1 có thể sẽ kết thúc sớm.

Khi hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mục tiêu đầu tiên mà bất kỳ hệ thống kinh doanh đều muốn hướng đến là doanh thu. Chính vì vậy để tăng doanh thu bán hàng thì tất cả các hệ thống kinh doanh đều hoạch định những chiến lược riêng nhằm tăng doanh thu giúp hệ thống đó phát triển. Bên cạnh đó, một chiến lược hoạt động tốt sẽ xây dựng thương hiệu đó ngày càng nổi tiếng và uy tín hơn trên thị trường.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *