Ra đường với cặp mắt lờ đờ thiếu sức sống do vết quầng thâm mắt gây nên. Bạn có thể áp dụng ngay 6 bước trang điểm sau đây giúp mắt đẹp hơn chỉ trong nháy mắt!
Chỉ cần thực hiện trình tự các bước sau thì bạn đã có thể tự tin bước ra đường rồi!

Dùng kem che khuyết điểm

Thay vì mỗi sáng bạn dành nhiều giờ để đánh một lớp phấn dày cộp chỉ để che quầng thâm mắt, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm thay thế. Nên chọn lựa kem che khuyết điểm dạng lỏng, tone màu xanh lá để đi không chỉ vết thâm và còn che mụn và làm trung hòa các vết đỏ trên da.
Dùng kem che khuyết điểm
Nên chọn lựa kem che khuyết điểm dạng lỏng, tone màu xanh lá.
Lưu ý, bạn nhớ bôi thêm một ít kem dưỡng ẩm mắt trước đi bôi kem che khuyết điểm. Và cũng tránh việc dùng quá nhiều kem che khuyết điểm khiến đôi mắt thiếu vẻ tự nhiên.

Đánh kem nền

Sau công đoạn trên, bạn nên dặm thêm kem nền để lớp kem che khuyết điểm có thể bám chặt hơn. Lau sạch các nếp nhăn, đường viền, hay vết chân chim,… của kem tạo nên khi cười.
Kem nền cũng nên chọn dạng lỏng, bạn sẽ dùng cọ trang điểm foundation để kem đều khắp mặt. Kem nền dạng lỏng làm cho “trung hoà” với lớp kem che khuyết điểm ban đầu và lớp kem nền cũng mỏng nhẹ như sương.

Đánh phấn mắt

Phấn mắt nhũ hồng và màu đồng nên là sự lựa chọn của bạn trong việc che quầng thâm. Tán lớp phấn nhũ hồng lên mí trên và phấn màu đồng được tán đều từ khoảng giữa con ngươi và kéo xuống đến phần cuối đuôi mắt để tạo chiều sâu cho mắt. Màu hồng sẽ làm cho đôi mắt sáng hơn và phân tán sự chú ý khỏi quầng thâm mắt đáng ghét.
Đánh phấn mắt
Phấn mắt nhũ hồng và màu đồng nên là sự lựa chọn của bạn trong việc che quầng thâm.

Kẻ mắt

Dùng eyeliner đen hoặc nâu để kẻ 1 đường mảnh, sắc nét giúp cho mắt được to tròn và long lanh hơn. Với phần mi dưới, bạn sẽ kẻ eyeliner trắng để tạo cảm giác mắt to hơn và sáng hơn tức thì. Nàng nào muốn phá cách có thể dùng thêm eyeliner nhiều màu sắc rực rỡ hoặc ánh nhũ.

Đánh má hồng

Chọn má hồng với tone hồng nhạt tăng phần nữ tính hoặc cam san hô trẻ trung. Đối với các bạn gái có làn da hơi ngăm nên chọn màu đào sẽ làm da sáng hơn. Bắt đầu đánh má hồng sẽ đánh từ nơi cao nhất của gò má bạn. Các dễ biết vị trí cao nhất của gò má thì bạn chỉ cần cười nhẹ rồi sau đó tán phấn.
Đánh má hồng
Chọn má hồng với tone hồng nhạt tăng phần nữ tính hoặc cam san hô trẻ trung.

Tô thêm một chút son môi

Và dĩ nhiên bạn không thể ra đường với đôi môi thiếu sức sống. Son đỏ sẽ tạo vẻ cổ điển, son cam trong bạn sẽ tươi tắn và son hồng sẽ là nữ tính. BẠn có thể chọn đánh lòng môi sẽ làm gương mặt trẻ trung, xinh xắn hơn. Và dĩ nhiên, việc chọn son cũng còn phụ thuộc vào sở thích của mỗi người. Nhưng đừng đánh son quá đậm, quá trội mà làm cho lớp trang điểm thành “công dã tràng” nhé!

Xóa tan nỗi lo gấu trúc không bằng việc trang điểm

Hẳn bạn cũng chẳng muốn cứ phải trang điểm chỉ để che đi lớp thâm quầng dâu nhỉ! Thật ra, mắt thâm quầng đến từ rất nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là việc chúng ta không chăm sóc mắt.

Thời gian trước, việc chăm sóc mắt cũng giống như việc hằng ngày, khiến bạn mất đi rất nhiều thời gian. Tuy nhiên sau này với sự tiến bộ của khoa học kĩ thuật giúp bạn hạn chế tối da thời gian chăm sóc mắt chỉ với miếng đắp mắt bằng nguyên liệu 100% từ thiên nhiên. Và “thần dược” đó chính là Doctor Eye – xóa tan nỗi lo quầng thâm một cách dễ dàng.

Xóa tan nỗi lo gấu trúc không bằng việc trang điểm
Doctor Eye – xóa tan nỗi lo quầng thâm một cách dễ dàng.

 

Bạn sẽ bất ngờ khi miếng đắp mắt thảo dược này hoàn toàn không chiếm thời gian của bạn. bạn có thể sử dụng nó cùng với việc thư giãn, nghỉ ngơi của bạn. Trong lúc đó, mắt bạn sẽ đồng thời vừa được thư giãn vừa được bổ sung chất cần thiết cho mắt. Mỗi ngày đắp Doctor Eye là bạn đã giúp cho mắt mình luôn được tinh anh, khỏe đẹp và đẩy xa các nguy cơ mắc bệnh nguy hiểm về mắt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *