I. GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Mỹ Phẩm HANCOS VIỆT NAM là đại diện phân phối của Công ty HONGKONG Limited tại thị trường Việt Nam.

Công ty bắt đầu hoạt động từ tháng 9/2017 với mục đích phân phối sản phẩm thư giãn mắt và ổn định thị lực HANCO – DOCTOR EYE. Kể từ khi đi vào hoạt động, HANCOS VIỆT NAM luôn đặt chữ “Tâm” và đưa “Quyền lợi khách hàng” lên hàng đầu, cố gắng phấn đấu là nhà phân phối chuyên nghiệp uy tín cho các Spa, đại lý, đại diện bán lẻ ở 63 tỉnh thành trên toàn quốc và hiện đang vươn ra các thị trường quốc tế như Mỹ, Úc, Singapore, Malaysia, Hàn Quốc,…

Sứ mệnh  : “ Hanco cam kết mang đến sản phẩm chất lượng để bảo vệ đôi mắt của cộng đồng bằng cái tâm của mình. Vì mắt sáng tương lai”

Tầm nhìn :  2025 phát triển hệ thống phân phối trên toàn lãnh thổ VN

                   2030 phát triển rộng rãi trên toàn thế giới.

Giá trị cốt lõi : “ BÁN HÀNG BẰNG CÁI TÂM , BÁN LỢI ÍCH SẢN PHẨM”

✪  Với sứ mệnh “Vì mắt sáng tương lai” công ty chúng tôi cung cấp sản phẩm chất lượng, an toàn đạt tiêu chuẩn quốc tế ICAS của Thụy Sỹ để đáp ứng nhu cầu cải thiện các vấn đề thị lực một cách an toàn cho mọi người.

✪  Đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc, giao hàng tận nơi, cùng đồng hành chăm sóc thị lực và vẻ đẹp tươi trẻ cho cộng đồng.

✪  Chế độ chăm sóc khách hàng, khuyến mãi hấp dẫn cho các khách hàng mới và khách hàng thân thiết, chính sách đại lý tốt nhất nhằm mang đến khách hàng nhiều ưu đãi và cảm thấy yên tâm khi sử dụng và hợp tác cùng Hanco.

II. MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC :

1. Không ngừng gia tăng số lượng nhà phân phối, đại lý. Giữ vững tốc độ tăng trưởng lợi nhuận và tình hình tài chính lành mạnh. Phát triển HANCO thành một trong những hệ thống phân phối – bán lẻ hàng đầu Việt Nam về: quản lý tốt, môi trường làm việc tốt, văn hoá doanh nghiệp chú trọng khách hàng, thúc đẩy hợp tác và sáng tạo và rất linh hoạt khi môi trường kinh doanh thay đổi.

2. Duy trì sự hài lòng, trung thành và gắn bó của khách hàng với HANCOxây dựng HANCO thành một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực chăm sóc thị lực có chất lượng với dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp.

III. CAM KẾT

1. Cam kết với nhà phân phối, đại lý :
– Trở thành đối tác chiến lược trong và ngoài nước trên cơ sở ” Hợp tác cùng phát triển “, hợp tác toàn diện lâu dài nhằm đưa những sản phẩm đến tay khách hàng và các dịch vụ theo các yêu cầu đặc thù của khách hàng.

– Hỗ trợ đào tạo nhà phân phối, đại lý phương thức Marketing, phương thức bán hàng hiệu quả. Bảo vệ lợi ích của đối tác theo từng cấp bậc.

– Luôn lắng nghe, phân tích và học hỏi từ thị trường trong và ngoài nước. Không ngừng đưa các mô hình kinh doanh mới ở nước ngoài về đào tạo hệ thống.

2. Cam kết với khách hàng :
– Luôn luôn làm khách hàng hài lòng về các sản phẩm và dịch vụ do Hanco cung cấp. Sự thành công hài lòng của khách hàng là thước đo uy tín hiệu quả của doanh nghiệp.
– Giá cả hàng hóa luôn đồng nhất và được niêm yết, tuyệt đối không kinh doanh phá giá, kinh doanh hàng kém chất lượng.

III. NHỮNG MỤC TIÊU TƯƠNG LAI

Hanco sẽ mở rộng, gia tăng mạnh mẽ cả về nguồn vốn, mô hình và mạng lưới hoạt động cũng như chất lượng nguồn nhân lực không chỉ thể hiện những khởi sắc mà còn là dấu ấn quan trọng trong hoạt động kinh doanh của Hanco.

Đón đầu và phát huy lợi thế từ mọi cơ hội, HANCO không ngừng nghiên cứu, phát triển thêm các sản phẩm trong tương lai như thuốc giảm cân, kem trị thâm quầng, mặt nạ,… Cùng với sự đa dạng hóa sản phẩm, HANCO cũng đã hoàn thiện những quy trình quản trị, quy trình điều hành, quản lý rủi ro, không ngừng nghiên cứu, học hỏi từ những mô hình kinh doanh phân phối thành công trên thế giới để áp dụng một cách sáng tạo, khoa học vào kinh doanh của HANCO, đảm bảo hiệu quả cũng như sự phát triển bền vững cả trong hiện tại lẫn những chặng đường về sau.

Trân trọng thân ái và hợp tác !

Công ty TNHH Mỹ Phẩm HANCOS (Nhà Phân Phối Độc Quyền Tại Việt Nam)

Địa chỉ: 132 – 134 Điện Biên Phủ, P. Đa kao, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Hotline: 093 881 6662

Fanpage:https://www.facebook.com/hchancovn/

Email: hchanco168@gmail.com