Hầu hết mọi người đều chăm chút cho vùng da mặt mà bỏ quên đi vùng da quanh mắt. Tuy nhiên đây lại là nơi thể hiện mức độ lão hóa rõ nhất trên gương mặt. Khám phá ngay những cách chăm sóc mắt ngay tại nhà cực hiệu quả.

Vì sao vùng da quanh mắt cần được chăm chút?

Như đã biết, vùng da quanh mắt bạn là nơi thề hiện mức độ lão hóa cũng như tồi tác của mình rõ nhất. Cũng chính vì lí do này mà no cần được quan tâm nhiều hơn hết. Ngoài ra, khu vực này rất mỏng manh và nhạy cảm hơn hẳn cả những vùng da khác. Mỗi ngày, đôi mắt của bạn phải hoạt động rất nhiều, từ việc chớp mắt, cho đến việc nhìn và điều tiết. Những yếu tố trên đây rất để khiến cho mắt bạn yếu đi, mệt mỏi và đặc biệt ảnh hưởng không ít đến vùng da quanh mắt.
Vì sao vùng da quanh mắt cần được chăm chút?
Vùng da quanh mắt bạn là nơi thề hiện mức độ lão hóa cũng như tồi tác của mình rõ nhất.
Không chỉ đừng lại ở đó, rất nhiều tác nhân bên ngoài như tia cực tím, bụi bẩn hay căng thẳng trong công việc cũng dần đến tình trạng cùng da mắt bị lão hóa nhanh hơn. Đặc biệt hơn, các vấn đề thường xảy ra cho mắt dù bất cứ độ tuổi nào cũng sẽ khiến bạn lo lắng như nếp nhăn, quầng thâm, vết chân chim và bọng mắt. Do vậy, quan tâm đến vùng da quanh mắt chưa bao giờ là thừa dù bạn ở độ tuổi nào đi chăng nữa.
Bật mí các phương pháp đẩy lùi tình trạng chống lão hóa ở mắt

Giảm quầng thâm

Để chống lại quầng thâm ám ảnh chị em phụ nữ gây ra do thức khuya hoặc tia cực tím, bạn có thề bổ sung cho mắt các chất như arbutin, hydroquinone,vitamin C,…

Dưỡng ẩm

Cũng giống như các vùng da khác trên gương mặt của bạn, vùng da quanh mắt cũng rất cần được dưỡng ẩm. Hãy thử hình dung vùng da này như một quả nho. Khi quả nho bị mất nước thì nó sẽ bị co lại khiến nếp nhăn trên quả xuất hiện. Một số người thường dùng kem dưỡng da mặt cho vùng da quanh mắt tuy nhiên điều này là không nên.
Dưỡng ẩm
Vùng da quanh mắt cũng rất cần được dưỡng ẩm.
Vùng da quanh mắt rất nhạy cảm do vậy một số kem dưỡng ẩm da mặt có thể sẽ không phù hợp làm cho da bị kích ứng. Giải pháp tốt nhất đó là bạn hãy chọn sản phẩm chuyên dụng cho nó. Các sản phẩm kem dưỡng mắt thường có thành phần dịu nhẹ không gây kích ứng cho da mắt nhưng vần có thể cung cấp hoạt chất để bảo vệ và chăm sóc vùng da mắt của bạn.

Chống lão hóa, làm sáng da

Ngoài những vấn đề mà Hancos nêu trên, bạn cũng nên thêm vào danh sách kem dưỡng mắt chống lão hóa với dưỡng chất chống ô xy hóa. Các thành phần mà vùng da quanh mắt bạn cần đó là: vitamin E, vitamin C, vitamin B3,…

Giải pháp chăm sóc mắt toàn diện và tiết kiệm thời gian

Thông qua bài viết này Hancos hy vọng bạn có thể nhận ra được tầm quan trọng của việc chăm sóc và bảo vệ cho vùng da quanh mắt. Với nhu cầu về làm đẹp hiện nay, đã có rất nhiều các sản phẩm chăm sóc mắt ra đời với nhiều công dụng làm đẹp khác nhau. Khi nói đến vấn đề chăm sóc mắt chuyên sâu thì bạn không thể bỏ qua sản phẩm Hanco – Doctor Eye. Sản phẩm đã và đang làm cho rất nhiều chị em cảm thấy hài lòng với kết quả.
Giải pháp chăm sóc mắt toàn diện và tiết kiệm thời gian
Sản phẩm đã và đang làm cho rất nhiều chị em cảm thấy hài lòng với kết quả.
Doctor Eye là miếng đắp mắt hoàn toàn từ thảo được thiên nhiên mang đến cho bạn liệu trình chăm sóc mắt tự nhiên, an toàn và hài lòng nhất. Sản phẩm thể hiện nổ lực nghiên cứu của của các chuyên gia khoa học Hồng Kông đề cho ra sự kết hợp hài hòa đến 36 loại thảo được thiên nhiên cực tốt cho mắt của bạn. Với những ai đã sử dụng Doctor Eye cũng đều biết rằng miếng đắp mắt thảo dược này không chỉ chăm sóc cho vùng da quanh mắt mà còn bổ sung dưỡng chất cho đôi mắt bạn tinh anh hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *